Trả thù Bayern! Neymar ở Champions League 2 pha kiến ​​tạo không cần giải pháp, 1V5 + đường chuyền dài

Trả thù Bayern! Neymar ở Champions League 2 pha kiến ​​tạo không cần giải pháp, 1V5 + đường chuyền dài

Tin vào ngày 8 tháng 4:

Sau vòng đấu cuối cùng của Ligue 1 Neymar một lần nữa bị giới truyền thông chỉ trích. Phản ứng của Neymar là hiển thị một hình xăm mới trên đùi phải của anh ấy — mọi người không hiểu sự cống hiến của tôi cho chiến thắng. Ở Munich đêm nay, Neymar đã thể hiện sự cống hiến hết mình vì chiến thắng. Trong tình huống bị động trước khán giả, Neymar đã dùng hai đường kiến ​​tạo khó giúp Paris thắng ngược với tỷ số 3-2.

Chỉ sau 3 phút đầu trận đấu, Bayern đã bị Neymar dội một đòn bất ngờ Sau khi nhận bóng ở trung lộ, Neymar đột phá thẳng đứng trong vòng vây bị 5 cầu thủ Bayern bao vây. Khả năng kiểm soát bóng của Neymar khiến các cầu thủ Bayern khiếp sợ mà căng chân ra một cách mù quáng. Sau khi đưa bóng đến khu vực cấm địa, Neymar thực hiện quả treo bóng đến đúng chỗ không người kèm, và Mbappé đã dễ dàng dứt điểm bằng một cú sút chìm. Bàn thắng này, 9 pha lao công thành công phải được ghi nhớ ở Neymar.

Nếu pha kiến ​​tạo đầu tiên phản ánh khả năng rê dắt của Neymar, thì pha kiến ​​tạo thứ hai phản ánh kỹ năng đi bóng bằng chân và sự hiểu biết sâu sắc của anh ấy. Neymar thường xử lý bóng bằng chân phải, nhưng lần này anh lại dùng chân trái để tung ra một đường chuyền xé lưới. Bóng vượt qua toàn bộ hàng phòng ngự của Bayern và đến chân Makinos. Điều mà đội trưởng của Paris cần làm là dễ dàng một tay đẩy khung thành. Pha kiến ​​tạo của Neymar lần này chắc chắn là một màn mở mang tầm nhìn.

Neymar gia nhập Barcelona vào mùa hè năm 2013 để bắt đầu sự nghiệp thi đấu ở châu Âu. Sau khi đến châu Âu, Neymar đã có 26 pha kiến ​​tạo ở Champions League, thành tích tốt nhất ở châu Âu. Ronaldo xếp thứ hai với 23 pha kiến ​​tạo trong cùng khoảng thời gian, Di Maria, Suarez và Messi lần lượt kiến ​​tạo 20 lần, 19 lần và 18 lần.

Hình xăm mới của Neymar

Sau 6 năm, Neymar một lần nữa khiến Munich phải tuyệt vọng. Ở bán kết mùa giải 14/15, Barcelona đã đánh bại Bayern với tỷ số 3-0 trên sân nhà ở trận lượt đi. Ở hiệp 2, dù Benatia ghi bàn cho Bayern ở phút thứ 7 nhưng Neymar lập cú đúp ở các phút 15 và 29. Hai bàn thắng trên sân khách của cầu thủ người Brazil cho thấy rằng Barcelona đã thực sự có một suất vào chung kết từ trước. Chung cuộc, Barcelona thua ngược 2-3, nhưng vẫn thẳng tiến vào chung kết với tổng tỷ số 5-2. Ở mùa giải năm đó, Barcelona lần thứ hai trong lịch sử trở thành người đăng quang ngôi vô địch. Ở mùa giải năm nay, Neymar có thể còn viết nên trang sử mới tại Paris?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.