Giám đốc PSG cung cấp thông tin cập nhật về hợp đồng Kylian Mbappe và Neymar

Giám đốc PSG cung cấp thông tin cập nhật về hợp đồng Kylian Mbappe và Neymar

Giám đốc Paris Saint-Germain, Leonardo đã tiết lộ rằng các cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng cho cả Neymar và Kylian Mbappe.

Bộ đôi đắt giá nhất của bóng đá thế giới đều chuẩn bị bước vào 12 tháng cuối của hợp đồng tương ứng vào mùa hè này, và PSG biết rõ rằng họ sẽ phải bán cả hai nếu họ từ chối gia hạn hợp đồng.

Cả hai đều đã được cho là sẽ trở lại Tây Ban Nha, với Neymar nằm trong tầm ngắm của Barcelona và Mbappe đứng đầu danh sách mong muốn của Real Madrid , nhưng Leonardo nói với Sky Italia rằng anh ấy hài lòng với cách mọi thứ đang diễn ra và mong đợi các cuộc đàm phán để được gói lại sớm.

“Tôi nghĩ rằng khi nói đến hợp đồng của họ, chúng tôi có thể vui vẽ Leonardo nói, “Chúng tôi sẽ sớm đi đến một tình huống cụ thể hơn cho hợp đồng của Mbappe và Neymar”.

Về bộ đôi này, người ta cho rằng PSG bớt lo lắng hơn về Neymar. Nhiều nguồn tin đã gợi ý rằng cầu thủ người Brazil đã có một thỏa thuận miệng về một thỏa thuận mới, mặc dù một báo cáo gần đây cho biết Neymar đã tạm dừng các cuộc đàm phán trong khi anh ấy chờ xem liệu PSG có thể đáp ứng yêu cầu của anh ấy về việc ký hợp đồng với Lionel Messi vào mùa hè này hay không. .

Khi diễn ra, ưu tiên lớn nhất của Neymar là được chơi bóng cùng đồng đội cũ một lần nữa và PSG rất muốn biến điều đó thành hiện thực nếu Messi chọn rời Camp Nou khi hết hạn hợp đồng. Tuy nhiên, Neymar không còn tự tin rằng cầu thủ người Argentina sẽ làm như vậy và do đó không muốn giới hạn bản thân.

Về phần Mbappe, mọi thứ luôn không quá chắc chắn Real đã chờ đợi tiền đạo này đến năm cuối cùng của hợp đồng với hy vọng rằng PSG sẽ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc chấp nhận giá thầu của họ, người ta cho rằng Mbappe cũng muốn điều đó

Gần đây, ý tưởng về việc Mbappe gia hạn tại Parc des Princes đã có động lực, và những bình luận mới nhất của Leonardo dường như cho thấy rằng một thỏa thuận có thể thực hiện.

Mbappe và Neymar đã kết hợp để dẫn dắt PSG giành chiến thắng to lớn 3-2 trước nhà đương kim vô địch Bayern Munich vào thứ Tư, sau đó cầu thủ người Pháp muốn hướng sự tập trung ra khỏi đường dẫn hai bàn thắng của mình và vào thành công của toàn đội.

“Tôi gặp rất nhiều áp lực nhưng đây là bóng đá,” anh giải thích. “Bạn phải tìm thấy niềm vui khi có mặt trên sân và đó là điều tôi cần. Nhờ các đồng đội, tôi đã ghi được hai bàn thắng và tôi muốn tiếp tục như vậy, làm việc chăm chỉ và duy trì một tâm lý như thế này.” neymar psg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.