Trong số rất nhiều tin đồn chuyển nhượng, tại phòng thay đồ Barcelona hy vọng nhất rằng Neymar sẽ trở lại

Trong số rất nhiều tin đồn chuyển nhượng, tại phòng thay đồ Barcelona hy vọng nhất rằng Neymar sẽ trở lại

Tin tức bóng đá, ngày 9 tháng 4, theo báo “Thể thao thế giới”, trong rất nhiều tin tức chuyển nhượng, phòng thay đồ Barcelona hy vọng nhất là Neymar sẽ trở lại, đặc biệt là những người cũ từng đồng đội sát cánh cùng yêu cầu người Brazil tại Camp Nou, thậm chí là mặc dù anh ấy sắp gia hạn hợp đồng với Paris năm 2026.

Thời gian gần đây, tuổi của Depay và Wijnaldum thường được gắn với Barcelona, ​​và hợp đồng giữa hai cầu thủ Hà Lan này với CLB sẽ kết thúc vào cuối tháng 6 năm nay. Tuy nhiên, phòng thay thế đồ của Barcelona lại nghiêng về việc ban lãnh đạo mới tái ký hợp đồng với Neymar. Ở trận đấu lượt đi tứ kết Champions League, Neymar một lần nữa thể hiện tài năng khi đối đầu với Bayern.Các cầu thủ Barcelona tin rằng sự trở lại của ngôi sao người Brazil có thể giúp họ chinh phục Champions League

Hiện tại, Barcelona ký hợp đồng với neymar jr không phải là không thể, họ có thể sử dụng cầu thủ để trao đổi. Thực tế, Paris rất quan tâm tới Dembele và Griezmann. Phong độ của Dembele ở Lạc bộ và đội tuyển quốc gia ngày càng tốt, nhưng nếu không đồng ý gia hạn hợp đồng vào mùa hè này, anh ấy có thể được bán trước. Griezmann không muốn hoạt động như một con bài mặc định trong việc trao đổi yêu cầu, và ở Pháp, đội Bóng người yêu của anh ấy là Marseille.

Ngoài ra, đối với Barcelona, ​​việc giới thiệu Neymar còn phải đối mặt với hai vấn đề lớn, là lương hạn chế của CLB không thể trả lời ứng dụng được hợp đồng lớn của cầu thủ Brazil, hai là nếu các yêu cầu thủ tục muốn trở lại thì họ phải hạ thấp yêu cầu của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.