Greater Paris đang thực hiện một vụ chuyển nhượng bom tấn! Cristiano Ronaldo lập đội hình siêu mạnh để lên ngôi vô địch Champions League!

Greater Paris đang thực hiện một vụ chuyển nhượng bom tấn! Cristiano Ronaldo lập đội hình siêu mạnh để lên ngôi vô địch Champions League!

Vẫn còn một khoảng thời gian nữa trước khi thị trường chuyển nhượng mở cửa vào mùa hè này, nhưng những tin đồn chuyển nhượng rất nhiều. Hai cầu thủ thú vị nhất trên thị trường chuyển nhượng mùa hè này chắc chắn là Harland và Mbappe, trong số đó, Mbappe được các câu lạc bộ như Real Madrid săn đón. Một khi Mbappe rời Paris, anh sẽ tham gia thị trường chuyển nhượng mùa hè này. hàng loạt thương vụ chuyển nhượng bom tấn.

Theo tờ “Torino Sport” của Italia, ngày càng có nhiều tin đồn cho rằng Mbappe sẽ rời Paris vào mùa Hè này, và hợp đồng của anh với Paris sẽ hết hạn vào mùa Hè năm 2022. Nếu Mbappe không chọn gia hạn, mùa hè này sẽ là cơ hội tốt để Paris bán anh. Không nghi ngờ gì nữa, Real Madrid là sân nhà tiếp theo của Mbappe, vì đã có nhiều vụ xô xát giữa hai bên trước đó.

Nếu Mbappe rời Greater Paris, Paris Saint-Germain sẽ không tiếc công sức để giữ chân Neymar. Dù Neymar cũng đã có tin đồn trở lại Barcelona nhưng nhiều khả năng anh sẽ ở lại. Trên cơ sở Neymar ra đi, mục tiêu quan trọng của Paris trên thị trường chuyển nhượng mùa Hè này là Ronaldo, họ hy vọng rằng sự xuất hiện của Ronaldo có thể nâng cao sức mạnh và sự nổi tiếng của đội bóng.

Dù đã bước sang tuổi 36 nhưng Ronaldo vẫn duy trì được thể trạng rất tốt. Ở đấu trường Ligue 1 tương đối yếu, Ronaldo vẫn có thể tiếp tục phi nước đại. Người ta nói rằng Greater Paris sẽ làm việc chăm chỉ để ký hợp đồng với Cristiano Ronaldo, và họ thậm chí không ngần ngại đưa Icardi, người đang ở thời kỳ đỉnh cao vào thương vụ này. Icardi là một trong những cầu thủ mà Juventus muốn có được. Sự bổ sung của anh ấy sẽ khiến Greater Paris. Theo đuổi Ronaldo đã trở nên dễ dàng hơn.

Nếu Paris có thể kết hợp giữa Cristiano Ronaldo và Neymar, thì họ sẽ là một đội bóng rất cạnh tranh dù ở Ligue 1 hay toàn đấu trường châu Âu. Họ sẽ tiếp tục sự thống trị của đội bóng ở Ligue 1 và Paris sẽ trở thành đội bóng nổi tiếng hơn ở Champions League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.