Những tin tức tiêu cực về Neymar nhiều vô kể. Ngay cả khi Neymar vô địch Champions League ở Paris cũng chưa chắc đã được giải Quả cầu vàng

Những tin tức tiêu cực về Neymar nhiều vô kể. Ngay cả khi Neymar vô địch Champions League ở Paris cũng chưa chắc đã được giải Quả cầu vàng

Sau chiến thắng trước Barcelona, ​​câu lạc bộ Paris Saint-Germain đã thành công lọt vào vòng tứ kết, nhưng vận may lại không mấy suôn sẻ khi gặp đội bóng mạnh của Bundesliga là Bayern Munich. Bayern là nhà vô địch Champions League mùa trước, và động lực mùa này cũng rất tốt. Và Paris Saint-Germain đã thể hiện khả năng cạnh tranh đáng kinh ngạc sau khi đánh bại đối thủ mạnh Barcelona. Sau khi đánh bại Bayern với tỷ số 3-2 ở tứ kết, một số phương tiện truyền thông cho rằng Paris sẽ vô địch Champions League mùa này. Và Lễ trao giải Quả cầu vàng năm nay sẽ được tổ chức bên trong Greater Paris. Những tin tức tiêu cực về Neymar nhiều vô kể , dù Paris có vô địch Champions League cũng không đạt được Quả cầu vàng.

Paris Saint-Germain đã chơi rất tốt ở mùa giải này, không chỉ có kết quả tốt ở Ligue 1, họ còn thể hiện sức sống đáng kinh ngạc sau khi được thăng hạng Champions League. .Sở hữu tiềm năng không giới hạn.

Cách đây không lâu, Paris Saint-Germain và Neymar đã thỏa thuận gia hạn hợp đồng với mức lương hàng năm lên tới 40 triệu euro, gắn liền với Messi, trở thành bản hợp đồng lớn nhất trong lịch sử bóng đá. Neymar cũng đã thay đổi ý định rời Paris trước đó, dù sao thì chẳng có đội bóng nào chịu trao cho anh một bản hợp đồng lớn như vậy. Nhưng ở lại Paris cũng sẽ có một số tiếc nuối, trước hết là danh dự cá nhân của anh ấy đã bị đình trệ trong một thời gian dài, và anh ấy đã không nhận được bất kỳ danh dự xứng đáng nào trong những năm gần đây. Thứ hai là phong độ của đội bóng, siêu sao Mbappe của đội đang được đà thăng tiến, Neymar jr khó có thể vượt qua được sự nổi tiếng của Mbappe.

Neymar rời Barcelona để vượt mặt Messi, nhưng điều ước này đến nay vẫn chưa thành hiện thực. Tin tức về chuyến đi đến Paris năm đó của anh ấy đã làm tan nát trái tim của những người hâm mộ Barcelona và gây ra nhiều điều tồi tệ. Neymar chưa bao giờ là một cầu thủ có thể chơi yên tâm, anh ấy rất cá tính. Tính cách giúp anh có rất nhiều người hâm mộ, nhưng nó cũng ảnh hưởng không tốt đến sự nghiệp của anh. Thực tế danh tiếng của Neymar không được tốt cho lắm.

Paris bây giờ được kỳ vọng sẽ vô địch Champions League và giành được Quả bóng vàng tại Paris, nhưng hiện tại, Mbappé được hy vọng nhiều hơn anh để giành được vinh dự này. Trước hết, Mbappé đang sung sức hơn, trẻ trung hơn và triển vọng hơn, bóng đá châu Âu cũng cần sở hữu một siêu sao để thay thế Melo.

Thứ hai, Mbappe thể hiện tốt hơn trên sân, anh đã ghi hai bàn trong trận tứ kết, trong khi Neymar chỉ có 2 pha kiến tạo. Cuối cùng, danh tiếng của Mbappe tốt hơn và được nhiều người biết đến hơn. Nhìn chung, dù Neymar có vô địch Champions League tại Paris cũng chưa chắc đã được giải Quả cầu vàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.