Neymar chuẩn bị chuyển nhượng, Cửu quản lý thẳng thừng cho biết : Chỉ có những người giàu có mới có thể trả mức lương cao.

Neymar chuẩn bị chuyển nhượng, Cửu quản lý thẳng thừng cho biết : Chỉ có những người giàu có mới có thể trả mức lương cao.

Hợp đồng của Neymar với Paris sắp hết hạn, nhưng cầu thủ này vẫn chưa gia hạn hợp đồng với đội bóng. Vì hợp đồng của Messi với Barcelona cũng sẽ hết hạn

Mùa trước, mọi người tin rằng nếu Messi rời Barcelona, ​​thì trước tiên anh ấy sẽ gia nhập Paris, bởi vì có Neymar đang đợi anh ấy ở đó. Nhưng bây giờ tình hình đã thay đổi, tân chủ tịch của Barcelona, ​​Laporta và Messi có mối quan hệ rất thân thiện, nhiều khả năng đôi bên sẽ hoàn tất việc gia hạn hợp đồng. Và Neymar cũng sẽ rất bối rối, và ngôi nhà tiếp theo của anh cũng sẽ là một ẩn số.

Gần đây, người đại diện cũ của Neymar đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với “Team Daily” rằng ngôi nhà tiếp theo của siêu sao người Brazil, anh ấy nói rằng Neymar là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Sức mạnh của Luo rất mạnh và kỹ thuật của Messi là hoàn hảo. Sức mạnh của Ronaldo rất mạnh và kỹ thuật của Messi là hoàn hảo. Neymar đã phát minh ra rất nhiều cách thức phi thường, anh ấy có thể ghi bàn ở mọi khía cạnh. Anh ấy là một người toàn diện.

Do đó, người đại diện cho biết mức lương của Neymar cũng khá cao. Và bây giờ nhìn vào các đại gia trong làng bóng đá thế giới, người duy nhất có thể chi trả mức lương cao ngất ngưởng cho Neymar là Paris. Real Madrid hiện đang rất khó khăn trong việc tài trợ cho đội bóng, và Barcelona lại càng khó khăn hơn, vì vậy Neymar sẽ ở lại Paris khi anh ấy trở về nhà, nơi có rất nhiều bạn tốt của anh ấy.

Hiện nhiều phương tiện truyền thông đã tiết lộ Neymar sẽ hoàn tất việc gia hạn hợp đồng với Paris trong vài tuần tới, hai bên sẽ ký hợp đồng đến năm 2026. Anh vẫn là ngôi sao số một của đội bóng thành Paris. 

5 thoughts on“Neymar chuẩn bị chuyển nhượng, Cửu quản lý thẳng thừng cho biết : Chỉ có những người giàu có mới có thể trả mức lương cao.

 1. Do you mind if I quote a few of your posts as long as I
  provide credit and sources back to your website?
  My blog is in the exact same area of interest as
  yours and my users would genuinely benefit from some of the information you
  provide here. Please let me know if this alright with
  you. Cheers!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.