Tin Mới: Áp lực của Barça và Messi đã khiến Neymar thay đổi ý định về việc gia hạn hợp đồng với Paris

Tin Mới: Áp lực của Barça và Messi đã khiến Neymar thay đổi ý định về việc gia hạn hợp đồng với Paris

Neymarblogs tin tức bóng đá ngày 12 tháng 4, theo báo cáo từ ” đội bóng ” tương lai của Neymar vẫn chưa rõ ràng, sức ép từ Messi và Barcelona đã làm thay đổi ý định gia hạn hợp đồng của Neymar với Paris.

Theo báo cáo, Messi đang thuyết phục Neymar trở lại Barcelona hầu như mỗi ngày và chiến đấu bên cạnh anh ấy một lần nữa. Cả Barcelona và Messi đều đang gây sức ép lên Neymar, khiến Neymar phải cân nhắc lại sự lựa chọn của mình. Trên thực tế, Neymar đã chuẩn bị gia hạn hợp đồng với Paris, nhưng bây giờ do áp lực từ Barcelona và Messi, anh ấy có khả năng sẽ trở lại Barcelona và sát cánh cùng Messi một lần nữa vào mùa hè này.

Mặc dù vài tháng trước, Messi có khả năng sẽ rời khỏi Barcelona và đến Paris để sát cách cùng với Neymar nhưng giờ đây với việc Laporta trở thành chủ tịch của câu lạc bộ, Messi đã quyết định ở lại Barcelona và hy vọng rằng Neymar có thể trở lại và sát cánh cùng mình. Tuy nhiên, tình hình tài chính hiện tại của Barcelona không phải là lựa chọn lý tượng. Xét về giá trị và mức lương hàng năm của Neymar, nếu muốn ký hợp đồng với Neymar, Barcelona có thể phải tiến hành thông qua trao đổi cầu thủ. Về mặt này, Barcelona thực sự đã làm điều đó sớm nhất là vào mùa hè năm 2019. Sau khi Cân nhắc, vào thời điểm đó Barcelona đã cân nhắc giá 130 triệu euro cho Paris, và có thể thêm Rakitic, Todibo hoặc Dembele vào giao dịch.

Neymar kiên quyết muốn gia hạn hợp đồng với Paris cách đây vài tuần, nhưng giờ tình thế đã thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.