Neymar: Ở lại Paris? PSG là một đội bóng tuyệt vời, giấc mơ đã thành hiện thực

Neymar: Ở lại Paris? PSG là một đội bóng tuyệt vời, giấc mơ đã thành hiện thực

Sau khi hạ gục Bayern để vào tứ kết Champions League, Neymar cho biết anh cảm thấy vui vẻ và nói rằng Paris là một đội bóng tuyệt vời và đội bóng này sẽ không hài lòng với hiện trạng.

Dù thua một trong những đội bóng hay nhất thế giới nhưng tôi vẫn cảm thấy rất vui Chúng tôi là một tập thể tuyệt vời. Chúng tôi đã loại nhà ĐKVĐ. Hai đội tôn trọng nhau. Giờ đã vào bán kết, chúng tôi phải hơn Những nỗ lực đã được cải thiện rất nhiều. ”Neymar nói.

Neymar nói thêm: “Chúng tôi đã chứng minh rằng chúng tôi là một tập thể đoàn kết và có nhiều giao tiếp trên sân. Chúng tôi được tổ chức tốt, tôi nghĩ rằng cả đội đã trở nên rất cạnh tranh, mọi người đều làm việc chăm chỉ và chạy tích cực.

Sau trận đấu, Neymar được đánh giá là hay nhất trận, nói về trận đấu, Neymar cho biết: “Chúng tôi có nhiều cơ hội và bỏ lỡ một số cơ hội, nhưng quan trọng nhất, tôi hài lòng với sự thăng tiến của toàn đội”.

Ông kết luận: Paris là một đội mạnh, đội sẽ không dừng lại, bây giờ ít nhất có thể đảm bảo vào bán kết. Cuối cùng nói về nơi ở trong tương lai của mình, Neymar nói: “Ở lại Paris? PSG là một đội bóng tuyệt vời. Bây giờ chúng tôi đã vào bán kết và giấc mơ của chúng tôi đã thành hiện thực.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.