Neymar: Tôi có thể thích nghi với Paris nhờ Mbappe. Anh ấy đã dạy tôi rất nhiều.

Neymar: Tôi có thể thích nghi với Paris nhờ Mbappe. Anh ấy đã dạy tôi rất nhiều.

Tiền đạo của Paris Saint-Germain đã ca ngợi đồng đội của mình là Mbappé, rằng anh ấy đã giúp anh ấy thích nghi với cuộc sống ở Pháp.
Neymar đã ca ngợi đối tác tiền đạo của anh ấy ở Paris Saint-Germain, Mbappe, điều này làm tăng thêm sức nặng cho những tin đồn rằng anh ấy có thể sớm gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ.

Siêu sao người Brazil gia nhập Paris Saint-Germain vào mùa hè năm 2017, nhưng tương lai của anh ấy đã trở thành tâm điểm của những lời đồn đoán trong phần lớn thời gian ở Paris.

Mặc dù có tin đồn rằng Neymar có thể trở lại Barcelona trong mùa giải này, nhưng dường như anh ấy đã quyết định tiếp tục định cư ở thủ đô nước Pháp và tích cực nói về tầm ảnh hưởng của đồng đội Mbappé đối với anh ta.

Anh ấy đã dạy tôi rất nhiều cách để trở thành người Pháp”, Neymar nói trong một cuộc phỏng vấn với France Football. “Anh ấy giải thích tâm lý người Pháp cho tôi.

Sở dĩ tôi có thể thích nghi với nơi này phần lớn là do anh ấy. Bởi vậy, sự thích nghi của tôi ở đây cũng là do anh ấy.

Đầu tiên, tôi rất cảm động trước một người như anh ấy. Mbappé rất chu đáo, luôn tỏ ra rất vui vẻ, lịch sự và tốt với mọi người. Anh ấy là một người rất hoàn hảo. Đây là lý do tại sao chúng tôi rất hợp nhau trong lần đầu gặp mặt. “

Tất nhiên, tôi vẫn có cơ hội để xem màn trình diễn của anh ấy trong quá trình luyện tập, quan sát tốc độ, kỹ năng rê dắt, sự khôn ngoan của anh ấy, thấy được sự khiêm tốn và không ngừng phát triển của anh ấy.

Tự tận tốc độ không có nghĩa lý gì cả. Bạn phải sử dụng nó một cách khôn ngoan và chính xác, và Mbappé là như vậy. Anh ấy không chỉ rất thông minh và cực kỳ nhanh mà còn có kỹ năng rê bóng tuyệt vời.

Đã có thông tin cho rằng cầu thủ 29 tuổi đang cân nhắc việc trở lại Barcelona và chơi cạnh Messi một lần nữa, nhưng giờ có tin cho rằng anh thích ở lại Paris hơn.

Fabrizio Romano đã chuyển lời bình luận của Neymar tới Pháp, và có tin đồn rằng đôi bên sẽ gia hạn hợp đồng đến năm 2026.

Neymar muốn ở lại Paris Saint-Germain,” Romano nói khi báo cáo về các thành viên của trại Neymar. “Anh ấy thấy câu lạc bộ đang phát triển. Anh ấy thích dự án này.

Nhà ĐKVĐ cúp châu Âu luôn là mục tiêu số một được Paris Saint-Germain theo đuổi, nhưng họ đã không thể thành hiện thực trong những năm gần đây, dù đã vào đến chung kết Champions League mùa trước nhưng họ vẫn thất bại trước Bayern Munich.

Sau lượt trận tứ kết mùa này, họ đang có lợi thế ở lượt trận thứ hai gặp Bayern nên hy vọng lần đầu tiên vô địch Champions League vẫn còn. Ngay cả khi thất bại ở mùa giải này, kế hoạch của Paris Saint-Germain vẫn tràn trề hy vọng, so với Barcelona, ​​Neymar có thể có nhiều cơ hội vô địch Champions League hơn khi ở lại Paris.

Tuy nhiên, theo đài phát thanh Spanish Radio Six, Mbappé đã quyết định từ chối ký gia hạn hợp đồng với Paris Saint-Germain, và bến đỗ tiếp theo của anh sẽ là Real Madrid. Đồng thời, truyền thông Pháp Telefoot chỉ ra rằng Paris Saint-Germain đã liên hệ với tiền đạo Salah của Liverpool để giải quyết khả năng ra đi của Mbappe và Neymar.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.