Rộ tin Neymar muốn “tái hôn” với Barca

Rộ tin Neymar muốn “tái hôn” với Barca

Neymar đang được giới truyền thông Tây Ban Nha đưa tin rằng sẵn sàng trở lại Barcelona. Cầu thủ người Brazil đã tận hưởng những năm tháng tốt đẹp nhất trong sự nghiệp của mình ở Catalonia, tạo thành cây đinh ba MSN nổi tiếng, bên cạnh Lionel Messi và Luis Suarez. Việc tân chủ tịch Joan Laporta nhậm chức với những tính toán chiến lược và tham vọng, thương vụ chiêu mộ Neymar giờ đây phần nhiều đến từ vấn đề tài chính.

Laporta có thể muốn hoàn tất thương vụ này càng sớm càng tốt, nhưng tình hình kinh tế khó khăn của Barcelona là một trở ngại lớn. Ngoài ra, mối quan hệ không mấy tốt đẹp giữa PSG và Barcelona cũng sẽ khiến thương vụ đưa Neymar trở lại của Barcelona trở nên đặc biệt khó khăn.

Tương lai của Neymar luôn là một chủ đề nóng trên thị trường chuyển nhượng.

Thực tế, việc Neymar gia hạn thành công với PSG chưa có bất kỳ nguồn tin chính thức nào xác nhận. Vì lẽ đó, một CLB giàu tham vọng như Barcelona có lý do để chờ đợi và chưa ai có thể nói trước điều gì.

Mặc dù vậy, Neymar từng nhiều hơn một lần khẳng định anh hạnh phúc với cuộc sống ở thủ đô nước Pháp và muốn gắn bó với PSG. Đây là một rào cản không nhỏ để cuộc “tái hôn” có thể diễn ra thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.