Tuchel muốn tái hợp Marquinhos tại Chelsea

Tuchel muốn tái hợp Marquinhos tại Chelsea

Mùa Hè tới, Chelsea dự kiến sẽ tiếp tục hoạt động mạnh mẽ trên TTCN, với việc HLV Thomas Tuchel cần xây dựng một triều đại của riêng mình. Với kinh nghiệm dày dặn, dự kiến ông sẽ không mang về những “bom xịt” như HLV Frank Lampard từng làm.

Hiện tại, mục tiêu hàng đầu của The Blues được cho là Erling Haaland và Romelu Lukaku, trong bối cảnh Timo Werner đến nay vẫn chưa thể tìm lại bản năng sát thủ. Ngoài ra, Tuchel còn có nhiều toan tính quan trọng khác, bao gồm cả việc nâng cấp hàng phòng ngự.

Mục tiêu của Chelsea ở TTCN mùa hè.

Metro dẫn nguồn từ Sunday World cho biết, Tuchel đã trình lên ban lãnh đạo Chelsea một danh sách gồm những mục tiêu mong muốn của mình. Đáng chú ý, trong số đó có sự góp mặt của Marquinhos, trò cũ của Tuchel tại Paris Saint-Germain.

Trong bối cảnh Thiago Silva đã bước sang tuổi 36, rõ ràng The Blues rất cần có một thủ lĩnh khác cho hàng thủ nói riêng và cả tập thể nói chung trong tương lai dài hạn. Song, The Blues dự kiến sẽ khó mà thuyết phục PSG nhả người, vì hợp đồng giữa họ và Marquinhos vẫn còn thời hạn hơn 3 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.