Neymar chính thức gia hạn hợp đồng với PSG

Neymar chính thức gia hạn hợp đồng với PSG

CĐV lo ngại sau những thất bại liên tiếp của PSG tại đấu trường châu Âu, cựu sao Santos sẽ rời đi giữa bối cảnh được cả Real Madrid lẫn Barcelona quan tâm. Thế nhưng, trái ngược với những dự đoán, chân sút sinh năm 1992 đã chốt hạ tương lai tại nước Pháp.

Cây viết uy tín Fabrizio Romano cho biết, thỏa thuận về hợp đồng mới có thời hạn đến năm 2025 giữa tiền đạo 29 tuổi và Les Parisiens đã hoàn tất. Theo đó, ngôi sao sinh ra tại Mogi das Cruzes sẽ hưởng mức lương 30 triệu euro mỗi mùa và tiền thưởng cực khủng nếu giúp CLB giành được Champions League.

Neymar gia hạn hợp đồng với PSG đến năm 2025.

Phát biểu trong buổi lễ, Neymar đã có những lời chia sẻ từ tận đáy lòng: “Tôi thực sự hài lòng khi được tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình tại Paris Saint-Germain. Tôi rất hạnh phúc ở Paris và tự hào là một phần của đội hình này, được thi đấu cùng những đồng đội và một huấn luyện viên tuyệt vời, trở thành một phần lịch sử của câu lạc bộ.

Đây là những điều khiến tôi càng tin tưởng vào dự án của đội bóng. Tôi đã trưởng thành hơn rất nhiều ở đây. Vì vậy, tôi rất vui khi được gia hạn hợp đồng và hy vọng sẽ giành được nhiều danh hiệu nữa tại PSG.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.