Neymar lừa Barca một vố đau

Neymar lừa Barca một vố đau

Cách đây ít ngày, Neymar đặt bút ký vào bản hợp đồng gia hạn hợp đồng với PSG tới năm 2025. Thông tin này khiến nhiều người không khỏi bất ngờ vì trong suốt thời gian qua, chân sút người Brazil liên tục kêu nhớ đội bóng cũ Barca.

Thậm chí, sau khi thất bại chung cuộc 1-4 trước Man City ở Bán kết Champions League 2020/21, Neymar được cho là bắt đầu cân nhắc nghiêm túc về tương lai và nghĩ dần tới việc rời PSG.

Neymar lợi dụng Barca để được ký hợp đồng mới.

Tuy nhiên, tất cả chỉ là chiêu trò của chân sút sinh năm 1992 để được đội bóng thủ đô nước Pháp tăng lương, qua đó nhận mức đãi ngộ lên tới 30 triệu Euro mỗi mùa ở bản hợp đồng mới. Để đạt được mục đích của mình, Neymar thậm chí sẵn sàng đáp lại thiện chí của đội bóng cũ Barca bằng sự dối trá.

Theo đài phát thanh RAC1, Barca theo nguyện vọng của Messi đã có những liên hệ để đưa Neymar trở lại Camp Nou hè tới. Trong khoảng 1 tháng trở lại đây,  đội bóng xứ Catalan cử đại diện tới Paris gặp gỡ chân sút người Brazil. Gã khổng lồ xứ Catalan vô cùng tức giận sau khi cảm thấy bị cầu thủ sinh năm 1992 phản bội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.