Neymar chia sẻ về dự định sau khi giã từ sân cỏ

Neymar chia sẻ về dự định sau khi giã từ sân cỏ

Là một trong những nhân tố quan trọng nhất giúp PSG lọt vào bán kết Champions League, Neymar bày tỏ sự hạnh phúc tại thủ đô Paris và đã gia hạn hợp đồng với đội bóng đến năm 2025. Nhưng ngay từ bây giờ, cầu thủ sinh năm 1992 đã nghĩ về tương lai sau khi giải nghệ, và anh sẽ trở thành một bài thủ poker.

Neymar bắt đầu chơi poker từ World Cup 2014 và ngày càng đam mê bộ môn này. Anh liên tục “gạ kèo” với các đồng đội Pique (thời còn ở Barca), Navas hay Paredes để xả stress. Neymar thậm chí còn đặt tên chú chó của mình là Poker.

Neymar có niềm đam mê mãnh liệt với Poker.

Chia sẻ về sở thích thú vị này, ngôi sao người Brazil cho biết: “Đúng vậy, poker là một trong những thú vui mà tôi ưa thích nhất. Tôi cảm thấy rất thoải mái và nghĩ rằng sau sự nghiệp bóng đá, tôi có thể tham dự các giải đấu, đi du lịch nhiều nơi – những điều tôi không có cơ hội làm vì lịch trình thi đấu dày đặc.”

“Vì vậy sau khi giải nghệ, tôi có thể tham dự những giải poker khắp nơi trên thế giới. Bạn biết đấy, có những thứ tương đồng giữa bóng đá và poker. Bạn cần phải đọc trận đấu, nhìn thấu đối thủ, xem liệu mình có thể tấn công hay di chuyển để tạo cơ hội.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.