Neymar ca ngợi Mbappe hết lời

Neymar ca ngợi Mbappe hết lời

Neymar gia nhập Paris Saint-Germain vào mùa hè năm 2017 từ Barcelona. Dù vậy, tương lai của anh tại sân Công viên các hoàng tử đã được đem ra bàn luận suốt thời gian vài năm qua. Bất chấp những tin đồn, Neymar dường như đang hài lòng với cuộc sống ở Paris. Tuyển thủ Brazil dành những lời tích cực cho ảnh hưởng của đồng đội Mbappe với bản thân.

Neymar nói với France Football: “Mbappe đã chỉ cho tôi rất nhiều về cách trở thành một người Pháp. Cậu ấy giải thích cho tôi về tính cách của người Pháp. Tôi nợ một phần lớn sự thích nghi của mình với Mbappe.”

Neymar và Mbappe rất thân thiết kể cả trên sân lẫn ngoài đời.

“Từ đó, tôi hạnh phúc khi được ở đây. Đầu tiên, tôi rất cảm động về con người Mbappe. Cậu ấy rất chu đáo, luôn vui vẻ, lịch sự và tử tế với mọi người. Đó là một chàng trai rất tốt. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất hợp nhau ngay từ lần đầu tiếp xúc. Tất nhiên, tôi có cơ hội xem Mbappe tập luyện, quan sát tốc độ, khả năng đi bóng, sự thông minh của cậu ấy.”

“Tôi thấy được khiêm tốn của cậu ấy trong nỗ lực hoàn thiện. Tôi tự nhủ: Mbappe là cậu bé vàng của PSG. Chỉ tốc độ thôi không có nghĩa gì cả. Bạn phải thông minh để sử dụng nó đúng cách và Mbappe làm được điều đó. Cậu ấy không chỉ rất thông minh, nhanh nhẹn mà còn có khả năng rê bóng cực tốt.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *